Chủ đầu tư dự án Iris Garden là ai? Quy trình giao dịch khi mua chung cư Iris Garden

Dự án Chung Cư Iris Garden đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Với ưu thế về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, cùng với giá bán phù hợp với nhiều khách hàng, dự án Iris Garden đang được đón nhận rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Ngoài góc độ về dự án, khách hàng còn đặc biệt quan tâm tới Chủ Đầu Tư dự án Iris Garden Mỹ Đình là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?

Đôi nét về chủ đầu tư Dự án Chung Cư Iris Garden

  • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Mỹ Đình
  • Tên giao dịch: MY DINH REAL ESTATE INVESTMENT.,JSC
  • Mã số thuế: 0106738943
  • Ngành nghề chính: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụ
  • Ngày cấp: 06/01/2015
  • Ngày hoạt động: 05/01/2015.
  • Đại diện pháp luật: Đỗ Xuân Quân
  • Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Vimedimex Group, Số 46-48 Bà Triệu – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Dự án được phát triển bởi thương hiệu Bất Động Sản : VIMEFULLAND

Thương hiệu bất động sản Vimefulland là thương hiệu Bất Động Sản của Tập Đoàn Dược Phẩm Việt Nam: VIMEDIMEX

Như vậy, thực chất, chủ đầu tư Iris Garden chính là tập đoàn dược phẩm.

Dự án được thực hiện bởi 1 chủ đầu tư mạnh về tài chính, với doanh thu bên ngành dược trung bình đạt từ 12.000 – 15.000 tỷ/ năm. Đặc biệt, đáp ứng yêu cầu về luật kinh doanh bất động sản, Chủ Đầu Tư Iris Garden đã ký hợp tác với ngân hàng bảo lãnh dự án: Việt Á Bank. Theo đó, Việt Á sẽ đứng ra cam kết, và bảo lãnh về tiến độ cho khách hàng mua nhà tại dự án Iris Garden.

Quy trình giao dịch khi mua chung cư Iris Garden

Quý Khách Hàng tìm hiểu thông tin dự án, tham quan nhà mẫu; chọn căn; đặt cọc, ký HĐMB … là những bước cần làm trong thủ tục mua chung cư Iris Garden, mà cư dân cần biết để việc mua bán chung cư Iris Garden diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin dự án

Việc tìm hiểu thông tin dự án Khách hàng có thể áp dụng bằng nhiều cách khác nhau như thông qua báo chí, mạng internet, truyền thông, quảng cáo, bạn bè,…

Cách tốt nhất để tìm hiểu thông tin dự án chung cư Iris Garden một cách chi tiết là tìm cho mình một môi giới chuyên nghiệp của đơn vị phân phối chính thức của dự án (STDA) để được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ các thông tin dự án. Họ sẽ là người chủ động cung cấp đầy đủ thông tin dự án cho Khách hàng, tiết kiệm thời gian cho Khách hàng.

Bước 2: Đặt lịch & tham quan nhà mẫu

Bước tiếp theo sau khi tìm hiểu thông tin dự án chung cư Iris Garden là đặt lịch & tham quan nhà mẫu. Thông qua bước này cư dân Khách hàng sẽ mường tượng ra được căn nhà của mình sau khi xây xong. Nếu cư dân Khách hàng ưng ý với nội thất, phong cách thiết kế của căn hộ thì có thể lựa chọn mua ngay.

Việc đặt lịch & tham quan nhà mẫu sẽ được tiến hành dễ dàng khi Khách hàng đặt lịch với chuyên viên tư vấn của mình. Họ sẽ có trách nhiệm giúp Khách hàng đặt lịch, khách khi tham quan nhà mẫu sẽ được chính chuyên viên tư vấn đi cùng và hỗ trợ.

Bước 3: Tư vấn chi tiết tài chính đầu tư & chọn căn

Với bước này, những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hợp tác cùng với chuyên viên bên ngân hàng tư vấn chi tiết cho khách hàng phương án nào hợp lý và có lợi cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể áp dụng phương án hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên tư vấn sẽ giải quyết tất cả các băn khoăn của Khách hàng về sản phẩm.

Sau khi đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án thì Quý khách tiến hành chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của bản thân để chuyên viên tư vấn cho Khách hàng chọn được căn phù hợp nhất.

Bước 4: Đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc với Chủ đầu tư

Sau khi đã chọn được căn hộ chung cư Iris Garden ưng ý thì Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc trực tiếp với Chủ đầu tư.

Số tiền đặt cọc ban đầu là 100 triệu VNĐ.

Điều này sẽ được chuyên viên tư vấn của Khách hàng tư vấn rõ ràng và hướng dẫn Khách hàng chi tiết.

Lưu ý: Khách hàng nên kiểm tra kỹ CMTND, nội dung nộp tiền, mã căn hộ mà Khách hàng mua và chỉ chuyển khoản vào tài khoản chính thức của Công ty CP BĐS Mỹ Đình để tránh lừa đảo.

Bước 5: Ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư

Khách hàng khi ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
+ CMTND bản gốc
+ Giấy đăng ký kết hôn bản gốc. ( Nếu cả 2 vợ chồng cùng đứng tên mua trong HĐ mua bán)
+ Sổ hộ khẩu bản gốc.
+ Giấy hẹn ký HĐMB của CĐT phát khi ký thỏa thuận đặt cọc.
+ Giấy chuyển khoản, biên lai nộp tiền từ ngân hàng.
Ngoài ra, Khách hàng mua chung cư Iris Garden cần đọc kỹ hợp đồng mua bán trước khi ký để hiểu rõ và tránh những tranh chấp sau này.

Bước 6: Đóng tiền theo tiến độ thanh toán

Khách hàng mua chung cư Iris Garden có trách nhiệm và nghĩa vụ đóng tiền theo đúng tiến độ thanh toán của dự án.

Bước 7: Nhận bàn giao chung cư Iris Garden

Theo dự kiến, sản phẩm chung cư Iris Garden sẽ được bàn giao bắt đầu tư tháng 2/2019;

Sau khi nhận bàn giao, Khách hàng sẽ tiến hành tất toán hợp đồng và tiến hành làm tờ khai xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng theo quy định của Nhà nước. Phía Chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Khách hàng được cấp sổ đó trong thời gian sớm nhất. Dự kiến trong vòng 90 ngày kể từ ngày bàn giao và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589