Chủ đầu tư dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là ai?

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp hạng sang trung tâm thương mại với phong cách thiết kế hiện đại độc đáo ấn tượng cùng không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời mang lại cho gia chủ tại nơi đây một không gian sống hoàn mỹ . Vậy, chủ đầu tư dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là ai? đơn vị quản lý & vận hành có uy tín và chuyên nghiệp hay không?

Ông lớn đứng đằng sau dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là ai?

Ngay từ những ngày đầu thành lập, với đặc tính là một Tập đoàn kinh tế đa ngành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, Vimedimex Group đã xác định phát triển chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu  của  hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam và chục năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Tài chính nước nhà, năm 2014, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh Bất động sản của mình với tên gọi VimeFulland.

Phối cảnh tại dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

VimeFulland mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. VimeFulland đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Các sản phẩm của VimeFulland rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp, gồm chung cư, liền kề, shophouse, resort & biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm “mềm hóa” phong cách thiết kế hạ tầng.

Kế thừa triết lý kinh doanh của Vimedimex Group suốt 32 năm qua, VimeFulland đã định vị triết lý kinh doanh “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” trong mỗi sản phẩm. Đây là một dấu gạch nối giữa hiện tại và tương lai, đồng thời là bệ phóng vững chãi của VimeFulland trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết vào mỗi sản phẩm, thực hiện trọn vẹn cam kết, giữ vững chữ tín với từng khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản nhà đất VimeFulland chắc chắn sẽ đưa dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình trở thành một trong những địa điểm an cư lạc nghiệp hoàn hảo nhất tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Đơn vị quản lí Chung cư Iris Garden Mỹ Đình có chuyên nghiệp không?

Đơn vị quản lí Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là Savills . Đây là tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên sàn chứng khoán London.

Cụ thể, Savills được thành lập từ năm 1855 với mạng lưới 700 chi nhánh trên toàn thế giới: châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và Trung Đông. Có thể kể đến như: Betersea Reach (Anh), Royal Arsenal Riverside (Anh), Waterfall (Úc), 661 Chapel St (Úc), 50 West (NewYork), The Stairs Villa Hotel (Bali)…

Như vậy, với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuẩn mực, Savills đã để lại danh tiếng trên các dự án bất động sản hạng A trên thế giới. Tại Việt Nam ngoài việc đảm nhận vai trò quản lý tại du an Chung cư Iris Garden Mỹ Đình, Savills còn được biết đến với thương hiệu đơn vị quản lý các dự án bất động sản trên khắp cả nước, cụ thể như:
+ Tại Hà Nội: Savills quản lý dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình, Comatce Tower, Gamuda City, Watermark, PVI Tower…
+ Tại Đà Nẵng – Nha Trang: The Ocean Estates, The Ocean Suites, Luxury Apartment, The Point…
+ Tại TP. Hồ Chí Minh: Le Meridien, The Women’s Newspaper Building, SGGP Newspaper Building, The Cresent Mall…

Sự góp mặt của Savills tại Việt Nam đơn vị quản lí chuyên nghiệp nhất trong thị trường bất động sản hiện nay và trong dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai tại dự án một không gian sống hoàn hảo nhất lí tưởng nhất đẳng cấp nhất sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề công việc.Vì vậy là một khách hàng thông minh bạn không nên bỏ qua dự án này.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589