Chung cư Iris Garden Mỹ Đình căn hộ tiện nghi sang trọng

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình  là một trong những dự án bất động sản tầm cỡ của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Nhuệ Giang. Nằm tại vị trí số 30 nằm ngay trên đường Đỗ Đức Dục , đây được đánh giá là một dự án có vị trí thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc cùng với khả năng thu hút vốn đầu tư và sự lựa chọn của khách hàng tuyệt vời.

Quy mô tổ hợp căn hộ Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là tổ hợp gồm 2 tòa chung cư cao 29 tầng( I1A, I1B ) và 3 tòa cao 25 tầng( I2, I3, I4 ), cung cấp 1128 căn hộ. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với căn hộ từ 60,7m2 – 130m2 bố trí 2-3 phòng ngủ. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân căn hộ thay đổi không gian sống một cách linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Quy mô tổ hợp căn hộ Chung cư Iris Garden Mỹ Đình  

– Tòa I1 gồm 2 tháp A-B cao 29 tầng có 04 tầng được sử dụng làm khu dịch vụ và tầng kỹ thuật. Các căn hộ được bố trí từ tầng 05 trở lên được thiết kế các phòng ngủ và phòng khách hướng ra phía mặt thoáng có thông gió và ánh sáng tự nhiên. Tận dụng góc nhìn tối đa để tạo giá trị cho căn hộ, mỗi tầng có 8 căn hộ.

– Tòa I2 cao 25 tầng có cao 02 tầng được sử dụng làm khu dịch vụ, thương mại. Các căn hộ được bố trí từ tầng 3-25 của mỗi tầng có 8 căn hộ.

– 2 TÒA I3, I4 cao 25 tầng có 02 tầng được sử dụng làm khu dịch vụ, thương mại. Các căn hộ được bố trí từ tầng 3-24 của mỗi khối có 12 căn hộ; riêng tầng 24 mỗi khối có bố trí 4 căn hộ Duplex( thông 2 tầng 24 và 25 ) tại vị trí 4 góc của mỗi khối

Không gian xanh dịch vụ tiên ích cao cấp tại dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 27,3%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ,  bể bơi ngoài trời và bể bơi 4 mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh.

Không gian xanh dịch vụ tiên ích cao cấp tại dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình  

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình  gần công viên Hồ Điều Hòa 14,2ha của thành phố Hà Nội. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài. Đây cũng là điều đặc biệt mà ít dự án cao cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều không thể thiếu trong mỗi dự án cao cấp. Là nơi quý cư dân tại Iris Garden được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc mật mỏi lo toan bộn bề công việc.

Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình.

Với những ưu thế trên, Chung cư Iris Garden Mỹ Đình  là điểm lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng muốn sở hữu cho gia đình mình một căn hộ cao cấp nhưng vẫn có không gian xanh .Dự án hứa hẹn sẽ là một chung cư cao ốc đẳng cấp và hiện đại bậc nhất mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi cùng những dịch vụ tiện ích cao cấp, tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589