Chung cư Iris Garden Mỹ Đình đột phá trong kiến trúc thiết kế

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án bất động sản được tung ra trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là một dự án tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án khác trên thị trường Hà Nội nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án này tại sao lại có sự khác biệt như vậy ?

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình điểm nhấn đầy ấn tượng trong phong cách thiết kế

Ứng dụng xu thế kiến trúc hiện đại cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc trưng của “phong cách Pháp”, Chung cư Iris Garden Mỹ Đình nổi bật với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình điểm nhấn đầy ấn tượng trong phong cách thiết kế

Trong đó, tòa nhà trung tâm thương mại cao 5 tầng, tiếp giáp 2 mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển với thiết kế đăng đối qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong cùng những đường gờ phào và cột trụ được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn cổ điển sang trọng.

Trong tương quan đối lập với vẻ đẹp lãng mạn phương Tây của khối nhà thương mại, 5 tòa cao ốc nhà ở bao quanh khuôn viên đất rộng 22.492 m 2 lại mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian Chung cư Iris Garden Mỹ Đình luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thông thoáng và xanh sạch nhất.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, không gian sống bên trong Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. Ngoài ra với hệ thống sinh thái phát triển, Chung cư Iris Garden Mỹ Đình cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng căn hộ. Căn hộ tại dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình đảm bảo được sự lưu thông không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, đem đến không gian sống thư giãn, sảng khoái.

Đặc biệt, Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Với hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình hứa hẹn sẽ mang đến các thành viên trong gia đình bạn một môi trường sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi vui chơi giải trí trong một không gian sống tuyệt vời.

Với phong cách thiết kế độc đáo hiện đại mang đậm kiến trúc châu Âu chuỗi tiện ích thông minh hiện đại không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời Chung cư Iris Garden Mỹ Đình  hứa hẹn sẽ là chốn dừng chân hoàn hảo cho mọi gia đình an cư lạc nghiêp.

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589