Chung cư Iris Garden Mỹ Đình – Dự án vàng được cư dân thủ đô săn lùng nhất hiện nay

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm căn hộ xanh tuyệt vời nhất dành cho các cư dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội  Chung cư Iris Garden Mỹ Đình sẽ lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng. Được biết dự án đang chuẩn bị mở bán 3 căn hộ mẫu đạt chuẩn tuy mới dự kiến những dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của hầu hết các cư dân ở thủ đô

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình mở bán 3 căn hộ mẫu tuyệt đẹp cho người dân thủ đô

Những căn hộ có vị trí đẹp thiết kế vuông vắn thì mức độ gia tăng giá trị sẽ càng cao,  nếu quý khách hàng nào có nhu cầu đầu tư căn Chung cư Iris Garden Mỹ Đình thì hãy ưu tiên lựa chọn những căn hộ có những đặc điểm đó thì sẽ gia tăng khả năng sinh lời cao.  Hay lựa chon những căn hộ hot và hiếm!. Đây là bài học vỡ lòng dành cho những ai muốn dấn thân vời sự nghiệp đầu tư bất động sản. Các căn hộ hot nhất của Chung cư Iris Garden Mỹ Đình mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra là 4 căn góc có diện tích 110 m2 là những căn đẹp và hot nhất của dự án. Trong đợt ra mắt lần đầu này chủ đầu tư PCC1 sẽ cho ra mắt các tầng thuộc ba phân khúc tầng thấp, tầng trung và tầng cao để phục vụ nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Tổng quan Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm là các tầng thấp, tầng trung và tầng cao đều có. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu theo các thị hiếu khác nhau của khách hàng. Các bác có tuổi thường thích tầng thấp theo quan niệm ở nhà đất từ lâu, tuổi trẻ thì thích tầng trung và tầng cao.

Chúng ta có thể khẳng định rằng những căn hộ tại tầng trung của  dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình sẽ hấp dẫn khác hàng nhất đặc biệt là các tầng 15, 18 và 20. Cư đân sống tại các tầng này sẽ có tầm view đẹp, đồng thời không khí sẽ trong lành hơn và tiếng ồn cũng hạn chế hơn.

Như vậy quý khách có thể thấy được, trong 3 tầng Chung cư Iris Garden Mỹ Đình lần đầu ra mắt đợt đầu này thì có tầng 15 là nằm trong khoảng tầng giá hợp lý đẹp nhất, con số của nó cũng đẹp. Vì vậy,  ta chắc chắn một điều là tuy căn hộ ở tầng này có giá cao so với căn còn lại nhưng sẽ vẫn hết đầu tiên trong số 3 tầng ra đợt 1 thời điểm này.

Một điều tuyệt vời hơn nữa, chủ đầu tư dự án dư kiến căn hộ  sẽ có mức giá khoảng 27-30tr/m2 một mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 1,6 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ Chung cư Iris Garden Mỹ Đình hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng  hỗ trợ khách hàng được vay tới 80%  giá trị căn hộ trong vòng 25 năm với lãi suất thấp.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589