Chung cư Iris Garden Mỹ Đình xây dựng không gian sống hoàn hảo

Sở hữu một vị trí hoàn hảo khu vực Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm Hà Nội , dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là một trong những dự án bất động sản cao cấp của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Nhuệ Giang. Đây xứng đáng là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những ai đang muốn sở hữu một căn hộ xanh cùng hệ thống chuỗi tiện ích thông minh hiện đại ngay giữa phố phường tấp nập.

Những điều bạn nên biết về dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình với 2 khối nhà được thiết kế với một tòa cao 29 tầng, và một tòa 25 tầng. Mỗi tòa đều có những chức năng tiện ích để phục vụ khách hàng.

Phối cảnh tại dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Với tòa chung cư cao 29 tầng được chủ đầu tư thiết kế. Tầng 1, tầng 2, tầng 3, tầng 4 là nơi mở các dịch vụ công cộng, các cửa hàng và trung tâm thương mại. Nơi đây bạn là nơi phục vụ những nhu cầu thiết yếu cho cả gia đình bạn. Tất cả từ đồ dung sinh hoạt hay những thực phẩm  hàng ngày. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm với việc chọn lựa mua sắm ngay tại chung cu nơi đây.

Từ tầng 5 đến tầng 29 của Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được thiết kế là toàn bộ các căn hộ cao cấp. Tất cả các phòng đều được thiết kế mang phong cách hiện đại tiện nghi nhất. Mang đến cho bạn sự tươi mới cũng như thích thú trong từng căn hộ. Tầng tum được thiết kế làm sân thượng và khu kỹ thuật nơi mà các kỹ sư của toàn nhà quản lý về các hệ thống thiết yếu cho chung cư.

Khối nhà 25 tầng được thiết kế với tầng 1 và tầng 2 làm các dịch vụ công cộng như : nhà trẻ, cửa hàng, văn phòng cho thuê. Từ tầng 3 trở lên cũng được thiết kế là các căn hộ cao cấp dành cho cư dân. Đồng thời tầng tum của tòa nhà vẫn được thiết kế làm sân thượng và kỹ thuật.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình nơi sở hữu khu đỗ xe thông minh hiện đại

Sự quá tải trong việc sắp xếp bãi đỗ xe là một trong những vấn đề thường gặp phải đối với các dự án. Tuy nhiên, bằng việc áp dụng một cách thông minh các ứng dụng khoa học. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng cơ hội sử dụng một bãi gửi xe trên cả tuyệt vời.

Tiện ích nội khu đẳng cấp tại dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Tất cả khu vực đều được phân chia một cách hợp lý, rõ ràng. Bằng việc đánh số cùng với phân chia khu vực theo vị trí số phòng,  nhà ở. Thậm chí là theo yêu cầu của quý khách hàng. Hệ thống camera an ninh được bật 24/24. Đảm bảo phát hiện được những điều khả nghi chỉ trong thời gian ngắn. Cũng như tối đa sự an toàn của hệ thống xe.

Bên cạnh đó, hệ thống biển báo cùng với màn hình thông báo vị trí chỗ trống, số lượng xe. Có thể đỗ xe sẽ chỉ dẫn tự động một cách dễ dàng và đơn giản. Mang tới sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt, hệ thống kiểm soát ngay đầu bãi đỗ xe đảm bảo an ninh cực kỳ nghiêm ngặt. Thông qua việc kiểm tra như người lái, biển số xe hay dấu vân tay.

Bằng việc kết hợp một cách cực kỳ thông minh công nghệ hiện đại vào trong thiết kế của mình. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình chắc chắn sẽ đem đến cho các dự án bất động sản của tập đoàn Vimefulland. Một cái nhìn hoàn toàn mới từ khách hàng.

Với những lợi thế nổi trội về thiết kế độc đáo công nghệ hiện đại không gian sống xanh khả năng kết nối linh hoạt cùng hệ thống tiện ích trọn vẹn, đồng bộ, Chung cư Iris Garden Mỹ Đình hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ có được cho mình một chốn an cư hoàn hảo cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589