Chung cư Iris Garden giá trị căn hộ cho thuê

Đắc địa tại tâm điểm Thủ đô Hà Nội nổi trội giữa hàng chục khu đô thị bây giờ. Chung cư Iris Garden mỹ đình hội tụ những yếu tố cần và đủ nhưng mà nhiều người chú trọng để mang đến một cuộc sống văn minh..

IRIS GARDEN TRONG KHU ĐÔ THỊ MỸ ĐÌNH

Mỗi khi nhắc tới khu đô thị mới Mỹ Đình. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực Mỹ Đình. Góp phần làm thay đổi diện mạo của Mỹ Đình từ một vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của thành phố Hà Nội.

Nằm trên đoạn giao cắt với đường Mễ Trì, mặt đường Trần Hữu Dực. xung quanh Iris Garden Trần Hữu Dực là hệ thống giao thông, hạ tần hiện đại và đồng bộ. Thông qua đường Mễ Trì, đại lộ Thăng Long, vành đai 3, đường Lê Quang Đạo, Phạm Hùng,… cư dân Iris Garden tiện lợi kết nối với sân bay Nội Bài. Sân vận động Mỹ Đình, Khu liên hợp thể thao đất nước, khách sạn Marriott, Cung Hữu nghị Việt Trung, trung tâm Hội nghị quốc gia,…

Hay tiện lợi cho việc di chuyển tới trung tâm thương mại Big C The Garden. Hệ thống các cao ốc văn phòng, các sân golf cao cấp, khu công viên cây cối. Bệnh viện 198, chung cư cao cấp; công viên cây xanh có quy mô lên tới 14ha ,…

khác biệt, khu vực Mỹ Đình tập trung nhiều trường học chất lượng cao như. Nhạc viện nước nhà, Đoàn Thị Điểm, Marie Curie. Lomonoxop, trường quốc tế Việt Nhật, ​Việt Úc, …

CĂN HỘ CHO THUÊ IRIS GARDEN

Hiện nay, khu Mỹ Đình là nơi tập trung hàng trăm chuyên gia cũng như các lãnh đạo cấp cao của nước ngoài,… đang công tác và làm việc tại các Đại sứ quán ở Việt Nam.
Thực tế cho thấy, hiện nay tại khu đô thị Mỹ Đình, số lượng các căn hộ cao cấp, biệt thự… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng hiện không còn.
Chính vì vậy, dự án Iris Garden Trần Hữu Dực là dự án căn hộ cao cấp xây dựng cao tầng trong khu đô thị Mỹ Đình. Được rất nhiều khách hàng quan tâm và sắp ra mắt.
Được biết, Chung cư Iris Garden là một trong những chuỗi sản phẩm thương hiệu bất động sản. Thuộc Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex  của Vimefulland. Tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ, y tế vào thiết kế và xây dựng nhà ở.
Dự án với hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng  những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589