Chung cư Iris Garden khẳng định một cuộc sống đẳng cấp

Mặc dù chủ đầu tư chưa chính thức công bố Chung cư Iris Garden Mỹ Đình nhưng dự án đang được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng nhờ vị trí đắc địa vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế căn hộ hiện đại, thông minh đẳng cấp và luôn mang thiên nhiên vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về chung cư Iris Garden hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dự án này nhé !

CHUNG CƯ IRIS GARDEN SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI

Những năm trở lại đây , thị trường phía Tây trở thành tâm điểm thu hút được giới đầu tư và rất nhiều khách hàng. Bởi khu vực này đang dần được hoàn thiện, hội tụ nhiều yếu tố cả về vị trí. Cùng cơ sở hạ tầng sãn có, được rót vốn nhà nước lên đến 1000 tỷ . Theo dự báo của CBRE Việt Nam, với quy hoạch mở rộng của Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội phía tây sẽ sở thành trung tâm thành phố thứ 2 của Hà Nội. Và tại đây khu vực Cầu diễn , Mỹ Đình … Sẽ trở thành là tâm điểm của các dự án cao cấp và có quy mô lớn .

Đặc biệt, với vị trí chiến lược khi nằm ngay trong khu đô thị Cầu Diễn. Tại nút giao giữa đường lớn như Hàm Nghi, Nguyễn cơ Thạch, Lê Đức Thọ…. Tại đây cư dân dễ dàng đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù nằm ở trung tâm Hà Nội nhưng Chung cư Iris Garden luôn có một bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế dự án Iris Garden được sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng là điều dẽ hiểu

QUY MÔ XÂY DỰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Iris Garden được xây dựng trên quy mô lớn với diện tích lên tới 3,2 ha. Được chủ đầu tư Vimefull Land đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh và đẳng cấp giữa trung tâm thành phố. Chung cư Iris Graden hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 3,2ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 37,3% cho khối căn hộ. Còn lại căn hộ Iris Garden dành tất cả diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến một cuộc sống lý tưởng mà bất khi khách hàng nào cũng muốn sở hữu.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích căn hộ da dạng của dự án Iria Garden cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 74,3- 152m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589