Chung cư Iris Garden Mỹ Đình tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt khi mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho một cuộc sống “tinh hoa” đều được đáp ứng với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc khách hàng trung lưu. Gần các trường đại học hàng đầu như: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia Hà Nội, Học Viện Báo chí Tuyên Truyền. Đh Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học FPT, ĐH Thương Mại…

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình thừa hưởng toàn bộ tiện ích và hạ tầng

Cư dân sinh sống tại dự án Iris Garden sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích và hạ tầng khu đô thị Mỹ Đình: Gần các trung tâm hành chính, văn hóa: Bộ ngoại giao. Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ nội vụ, Bộ tài nguyên, khu tổ hợp thể thao Mỹ Đình. Chỉ cách 500m là tới Keangnam Hanoi Landmark Tower, bến xe Mỹ Đình và đường vành đai 3. Chỉ 5 phút đến bệnh viện 19/8. Bệnh viện thể thao và các công viên cây xanh quanh Khu đô thị Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Chỉ mất 5 phút đi xe là đến siêu thị BigC. Trung tâm Hội nghị Quốc gia Gần các trường trng học chất lượng cao như: Lê Quý Đôn, trường tiểu học, trung học Lômônôxốp, Maricure. Gần các bệnh viện lớn: Bệnh việ 198, Viên huyết học truyền máu TW. Được quy hoạch theo mô hình KĐT sinh thái tiện ích và cao cấp, Iris Garden là viên ngọc quý ở phía Tây HN. Sự xuất hiện của Iris Garden không chỉ giải tỏa cơn khát về bất động sản mà còn đem lại giữa lòng thủ đô không gian xanh thư thái .

Iris Garden thể hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại thế giới vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa hoàn hảo của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Chung cư Iris Garden tạo lạc tại ngã tư giao cắt đường Trần Hữu Dục và Nguyễn Cơ Thạch, đây là một trong những vị trí đắc địa đẹp nhất quận Mỹ Đình là một trong những sản phẩm ưu tú tiếp theo của Vimfulland trong năm 2017 trên thị trường Bất động san Thủ đô.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình đủ các tiện ích hiện đại, thông minh

Tọa lạc tại mặt đường Trần Hữu Dực, trung tâm khu vực Mỹ Đình, Iris Garden sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ hoàn thành trong tương lai và sát gần đường vành đai 3, đường Đại lộ Thăng Long để đi ra các tỉnh lân cận. đến với Iris Garden Mỹ Đình khách hàng sẽ bị thuyết phục ngay bởi sự quận hút của nơi đây, một chủ cư xanh sinh thái với đầy dủ các tiện ích hiện đại, thông minh, an ninh khu vực an toàn, quanh năm mát mẻ nhờ hệ thống công viên cây xanh.

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách hiện đại của những đô thị lớn phương Tây, Iris Garden Mỹ Đình chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Vimefulland mang tới cho gia đình bạn một không gian sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589