Chung cư Iris Garden Mỹ Đình xu hướng lựa chọn căn hộ an cư hoàn hảo tại thủ đô

Theo xu hướng của những năm gần đây các hộ gia đình trẻ đã thích chọn mua các căn hộ chung cư hơn là tìm mua nhà đất, với những ưu điểm của các nhà chung cư là vị trí đẹp, tiện ích tốt, an ninh được đảm bảo. Nhưng không phải dự án nào cũng tạo được sự hài lòng và an tâm đối với khách hàng. Và qua sự tìm hiểu thì các gia đình muốn sở hữu chung cư ở khu vực Mỹ Đình thì không thể bỏ lỡ Chung cư Iris Garden Mỹ Đình. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân qua bài viết dưới đây?

Các tiện ích tại Chung cư Iris Garden Mỹ Đình cần có

Một dự án chung cư tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,…

Trong các khu chung cư, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Tiện ích tại Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Hiện nay đã xảy ra hiện tượng cháy nổ tại một số nhà chung cư làm cho khách hàng trở nên đắn đo hơn khi quyết định đặt mua một căn hộ tại đây. Cho nên khách hàng nên chú ý tới hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Chung cư Iris Garden Mỹ Đình có được đảm bảo chất lượng hay không.

Hơn nữa, để đảm bảo an ninh cho tòa nhà, chủ đầu tư bố trí hệ thống camera và các chốt an ninh có hợp lý hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ anh toàn của cả tòa nhà.

Hệ thống hạ tầng trong và ngoài Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Hệ thộng hạ tầng bên trong dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án bao gồm: các trục đường lớn là Vành đai 3, đường Nguyễn Hoàng nối Nguyễn Cơ Thạch, đường Lê Đức Thọ, đường Hồ Tùng mậu, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Giá bán căn Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình đang được khách hàng và các nhà đầu tư rất quan tâm, vì dự án sở hữu nhiều lợi thế vượt trội như: vị trí mặt đường thuộc trung tâm Mỹ Đình, chủ đầu tư uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế căn hộ xanh độc đáo, mức giá bán cạnh tranh,… đến với dự án chung cư cao cấp Chung cư Iris Garden Mỹ Đình anh/chị sẽ được tận hưởng những giờ phút tuyệt vời nhất bên gia đình mình.

Thuộc dòng phân khúc căn hộ cao cấp, tuy nhiên Chung cư Iris Garden Mỹ Đình vẫn có mức giá bán rất phù hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành 7 đợt linh hoạt khiến cho quý khách hàng mua nhà cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589