Chung cư Iris Garden Mỹ Đình xu thế đầu tư căn hộ tương lai

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình ra mắt thị trường bất động sản là một trong những sản phẩm đẳng cấp bậc nhất. Nơi đây mang đến căn hộ sống hoàn mỹ cho khách hàng trải nghiệm không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp bậc nhất. Đầu tư vào dự án cũng chính là đầu tư cho căn hộ sống tương lai tiềm năng bền vững .Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn này.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Vimedimex với xuất thân từ ngành dược, nên cách làm bất động sản của chủ đầu tư cũng tuân theo hệ thống tiêu chuẩn. Và tiêu chuẩn về sức khỏe là tiêu chuẩn đầu tiên họ quan tâm.

Phối cảnh của dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Đơn vị thiết kế ARCHIVINA bao gồm đội ngũ các nhà chuyên môn từ nhiều nước trên thế giới. Đây là thương hiệu hàng đâu thiết kế cảnh quan cho các dự án hạng sang như Belleville Hà Nội, Imperia Sky Garden, Imperia Garden, Phoenix Garden Hotel & Resort, Platinum Mari Resort, ..

Chính vì vậy mặt bằng dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng căn hộ tại Iris Garden được thiết kế tối thiểu từ 2 logia đảm bảo công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi lưu thông tại mỗi căn hộ đảm bảo sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình không gian sống đẳng cấp

Được đầu tư và trang bị công nghệ hiện đại trong các quy trình từ nước uống đến rác thải sinh hoạt. Mang đến căn hộ sức khỏe theo tiêu chuẩn các sản phẩm trước đó của Vimefulland.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình không gian sống đẳng cấp

Dành tới 2/3 diện tích toàn dự án cho không gian xanh, cảnh quan và khu vực sinh hoạt cộng đồng cho cư dân. Mảng xanh bao trùm toàn dự án đem đến không gian sống lý tưởng cho toàn bộ cộng đồng cư dân khi sinh sống và an cư lạc nghiệp tại dự án.

Mô hình rừng trong phố đặc biệt được trồng với 3 loại cây chủ yếu là xoài, lộc vừng và phượng. Đều là các cây có tuổi đời từ 20 – 30 tuổi và giá trị đầu tư lớn.

Chủ đầu tư thật sự chú trọng đến sức khỏe của cư dân Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Vì vậy toàn bộ cửa kính tại dự án được lắp đặt hệ thống kính 3 lớp đạt tiêu chuẩn chống ồn. Giảm nhiệt, chống tia cực tím, ổn định nhiệt độ bên trong luôn ở mức cho phép.

Công nghệ lọc nước UF loại bỏ 99.9% vi khuẩn cho phép cư dân uống nước tại vòi. Công nghệ UF tách bỏ hoàn toàn các tạo chất, siêu vi khuẩn. Hệ thống uống nước tại vòi chỉ xuất hiện tại một số dự án thật sự cao cấp tại Hà Nội.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình thiết kế că hộ thông minh hiện đại

Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và  sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình có thiết kế các căn hộ Penthouse và  Duplex để đáp ứng các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt  ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của thành phố Hà Nội đến toàn dự án.

Với vị trí, tầm vóc và cảnh quan xung quanh thì các căn hộ tại dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng. Chủ nhân các căn hộ khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác vô cùng tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Iris Garden còn là một nơi để nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các nhà đầu tư có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê căn hộ sinh lời. Đặc biệt là với đối tượng người nước ngoài như: Nhật Bản,  Hàn Quốc,

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà ít căn hộ nào có được mang đến cơ hội đầu tư có một không hai mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Sở hữu ngay không gian sống sang trọng đẳng cấp bậc nhất Hà thành để trải nghiệm những tiện ích sống hàng đầu mà chỉ khi đến với nơi đây bạn mới cảm nhận hết được.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589