Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực tổ hợp tiện ích đa năng

Nếu vị trí là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn căn hộ thì tiện ích là yếu tố quan trọng thứ hai, tuy nhiên chỉ có số ít chung cư đáp ứng được đầy đủ mọi yếu tố hoàn hảo và Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực  tự hào là một trong những dự án được nhiều khách hàng lựa chọn từ khi mới ra mắt.

Tiện ích tất cả trong một chỉ có tại Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực không chỉ sở hữu cho mình vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo mà còn có thêm rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác nhằm giúp những cư dân của mình có cuộc sống viên mãn nhất, hạnh phúc nhất. Chủ đầu tư dự án đã trang bị hàng loạt các hệ thống dịch vụ tiện ích nôi khu siêu sang chảnh như:

Tiện ích tại Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Bể bơi tại dự án Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực  được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời chung cư luôn chú trọng sự an toàn của khách hàng nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ thường xuyên đến tập luyện. Nhằm tạo một không gian tập luyện với các đội ngũ hướng dẫn nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những phương pháp tập luyện hiện đại sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Với hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân ngay tại chung cư. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong việc đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Các trung tâm luôn có lịch khám định kỳ cho mỗi người dân tại chung cư. Tại Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực khách hàng sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực nơi nâng tầm chất lượng sống

Nước sinh hoạt của Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của chung cư lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực nơi nâng tầm chất lượng sống

Rác thải, nước thải hay bụi bẩn, tiếng ồn cũng có những hướng xử lý riêng. Giải quyết hợp lý nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cư dân cũng như môi trường. Nước thải được phân loại thành 3 đường ống khác nhau và có những phương pháp xử lý khác nhau.

Quy trình thu gom rác thải sinh hoạt tại Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực  cũng được tính toán rất kỹ lưỡng. Hạn chế nhược điểm của việc thu gom rác bằng ống thông tầng gây mùi, ô nhiễm thì tại Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực , rác được thu gom bằng thang máy riêng. Khu vực thu gom rác cũng cách xa khu căn hộ tối thiểu 10m. Hệ thống thu gom cũng được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, tránh ô nhiễm và mùi.

Với việc áp dụng các công nghệ xử lí nước thải xử lí rác thải một cách hiện đại khoa học quy trình kiểm tra nghiêm ngặt bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sinh sống và làm việc tại nơi đây.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ qua dự án này.

Với những lí do tuyệt vời như trên bạn sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án .Sở hữu căn hộ tại dự án Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực  đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sở hữu hàng loạt dịch vụ tiện ích hàng đầu, một không gian sống hiện đại, đầy đủ dịch vụ nội khu, ngoại khu làm thỏa mãn nhu cầu người mua nhà.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589