Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực mang đến hạnh phúc và niềm tin vào những điều tốt đẹp

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực bắt nguồn từ tên của một vị nữ thần Hy Lạp mang đến hạnh phúc và niềm tin vào những điều tốt đẹp, hàng triệu năm trôi qua, giới quý tộc Châu Âu vẫn luôn trân trọng mang bên mình một nhành hoa Iris với hi vọng nhận được may mắn và sự chở che thần thánh. Cụm dân cư lớn với trung tâm của thành phố, mới được khánh thành đầu năm 2017. Đây là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của thủ đô hiện nay và cả trong tương lai

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực giá trị của dự án chắc chắn sẽ ngày càng được nâng cao

Trong tiếng Hy Lạp, Iris còn mang ý nghĩa “vòng cung cầu vồng”, tượng trưng cho cung đường dẫn lối cho những điều tốt lành từ chốn thiên đàng xuống hạ giới. Nằm trong khu vực trung tâm về hành chính và sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại. Được quy hoạch phát triển bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Chính vì thế giá trị của dự án chắc chắn sẽ ngày càng được nâng cao trong thời gian sắp tới. Dự án nằm khá gần những tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Xuân Thủy, Phạm Hùng, Mễ Trì, Hồ Tùng Mậu, Dương Đình Nghệ, Châu Văn Liêm, vành đai 3, Đại Lộ Thăng Long… Ngoài ra dự án còn gần với các trường học, bệnh viện lớn.

Cùng với những ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên Iris Garden chứa trọn tâm niệm dựng xây chốn bình an, nuôi dưỡng hạnh phúc và khơi nguồn hi vọng của Vimefulland. Nằm tại cửa ngõ phía Tây dẫn vào trung tâm thành phố, Vimefulland hi vọng Iris Garden cũng là “vòng cung cầu vồng” dẫn lối cho giấc mơ đô thị, cho khát khao và hi vọng về một tương lại rộng mở, một cuộc sống tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai.

Dự án Iris Garden Mỹ Đình được tọa lạc tại vị trí “vàng” – 30 Trần Hữu Dực. Tuyến đường được coi là huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển đô thị khu vực Tây Hà Nội. Khi nó được ví như “sợi dây” kết nối chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Chung cư Iris Garden Mỹ Đình đang nằm

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực vị trí trung tâm hành chính trong khu vực thuộc

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình tọa lạc tại 119K2 Trần Hữu Dục – Nam Từ Liêm – Hà Nội đây là vị trí trung tâm hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của thủ đô Hà Nội, một trong những khu vực được UBND Hà Nội đặc biệt quan tâm chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Hà Nội cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Chung cư Iris Garden là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Vimefulland.Dự án nằm tại vị trí đắc địa số 30 Trần Hữu Dực gần ngay khu đô thị mới Mỹ Đình 1.

Đây là vị trí trung tâm của khu vực Mỹ Đình nói riêng và khu vực phía Tây thủ đô nói chung. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình nằm trong khu vực trung tâm của khu vực Mỹ Đình. Trung tâm của khu vực phía Tây thủ đô. Theo định hướng quy hoạch và mở rộng thủ đô đến năm 2030, Hà Nội đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Tây.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589