Danh mục nội thất bàn giao tại Iris Garden Mỹ Đình

Nội thất luôn là một trong những điểm mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu mua căn hộ, chung cư, nội thất. Tại Iris Garden Mỹ Đình, nội thất cũng là một điều mà đơn vị chủ đầu tư Vimefulland đặc biệt chú trọng nhằm đem lại sự đồng nhất trong thiết kế, sự hoàn hảo trong kiến trúc của căn hộ. Chính nhờ những ưu điểm này, dự án đã thu hút được một lượng lớn sự quan tấm tới từ cả các khách hàng có nhu cầu về nhà ở lẫn các nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Iris Garden Mỹ Đình, điểm hẹn của những người yêu cái đẹp

Với một đội ngũ thiết kế vô cùng danh tiếng của Pháp, Iris Garden Mỹ Đình sở hữu một vẻ đẹp vô cùng ấn tượng. Những đường nét kiến trúc được giao thoa giữa phong cách Á Đông lẫn phong cách Tây Âu, tạo ra một sự phá cách, mới mẻ nhưng vô cùng thân thuộc trong từng căn hộ. Từng cảnh quan, từng nét chấm phá trong thiết kế được thể hiện rõ trở thành những điều thích thú của các cư dân khi sống tại đây.

Phối cảnh dự án iris garden

Cùng với thiết kế, hệ thống cảnh quan thiên nhiên cũng là một điểm nhận được nhiều đánh giá vô cùng tốt từ phía khách hàng. Việc chỉ có hơn 35% mật độ xây dựng đã biến Iris Garden Mỹ Đình trở thành một không gian sống xanh thực sự. Hệ thống sân vườn, quảng trường, đường tản bộ, đài vọng cảnh… tạo ra một cảnh quan vô cùng đẹp, vô cùng thiên nhiên. Chính điều này đã giúp cho các cư dân mỗi khi về đến nhà của mình lại như đang lạc vào một môi trường nghỉ dưỡng, tĩnh lặng, thoáng mát tách bạch hẳn với môi trường ồn ào, náo nhiệt của phố phường đô thị.

Nội thất của Iris Garden Mỹ Đình, thể hiện đẳng cấp gia chủ

Với danh tiếng của mình, Vimefulland đã trang bị cho Iris Garden Mỹ Đình một hệ thống nội thất vô cùng hiện đại với nhiều sản phẩm ngoại nhập. Điều này đã giúp cho các căn hộ tại đây có được sự đồng bộ, toát lên vẻ thượng lưu, hấp dẫn mọi khách hàng kể từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thiết bị, đồ nội thất đẳng cấp hàng đầu đang có mặt tại dự án:

Hệ thống nội thất đẳng cấp đến như vậy, Iris Garden Mỹ Đình đã và đang trở thành một trong những khu căn hộ hiện đại, tiện nghi hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay. Cùng với đó mức giá và chính sách bán hàng Iris Garden vô cùng hấp dẫn so với các chung cư khác cùng khu vực, tạo ra cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ đối với nhiều khách hàng có nhu cầu về nhà ở hoặc các nhà đầu tư trong làng bất động sản.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589