Dự án Iris Garden dự án tích hợp mô hình căn hộ đạt chuẩn quốc tế

Tọa lạc ngay ở mặt đường số 30 Trần Hữu Dực, cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội thì Dự án Iris Garden nổi lên với mô hình căn hộ sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án đang ngày càng được người dân thủ đô chú ý vì mang đến cuộc sống tươi khỏe và trẻ cho mọi người dân nơi đây.

Mô hình căn hộ sức khoẻ với 4 tiêu chuẩn tại Dự án Iris Garden

– Công nghệ lọc nước kép, cho phép cư dân uống nước tại vòi.

– Công nghệ xử lý nước thải, rác thải, ô nhiểm bụi, tạp chất.

– Đảm bảo phát triển sức khoẻ thể chất. Bố trí cây xanh 2m2/ người

– Giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt. Với hệ thống kính 3 lớp tiêu chuẩn cao cấp. Chống tia cực tím và duy trì nhiệt độ căn hộ luôn ở trạng thái tốt nhất

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của Dự án Iris Garden để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thoải mái vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Những tiện ích từ Dự án Iris Garden mang lại những giá trị cho khách hàng

Hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, hiện đại.

Hệ thống phòng tập Gym, Spa với đầy đủ trang thiết bị luyện tập cao nhất.

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, đường dạo bộ quanh dự án.

Phòng khám hiện đại cung cấp cho cư dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi lứa tuổi

Compound an ninh 3 lớp toàn dự án giám sát 24/24. Đảm bảo an toàn, an ninh và riêng tư tuyệt đối cho cư dân.

Ngoài ra còn có những tiện ích như: skybar, bể bơi khoáng mặn 4 mùa, sân tập dưỡng sinh, khu vui chơi, sân tổ chức sự kiện… Phục vụ cho nhu cầu giải trí và chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Giúp cho cuộc sống luôn tràn ngập năng lượng khi sinh sống tại Iris Garden Mỹ Đình.

Những tiện ích từ Dự án Iris Garden mang lại những giá trị cho khách hàng

Với hệ thống trung tâm mua sắm và siêu thị hiện đại ngay trong tòa nhà. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có nhu cầu mà không phải ra ngoài có thể thỏa sức mua sắm tất cả những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống tiện nghi mà tất cả mọi người luôn mong muốn.

Bên cạnh đó, hệ thống xử lý nước thải, rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất và ô nhiễm tiếng ồn được giải quyết thông qua những phương án phù hợp. Quy trình xử lý nước thải tại Iris Garden được phân tách thành 3 loại khác nhau và xử lý qua 3 đường ống riêng biệt, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường. Thay vì thu gom rác bằng ống thông rác tại các tầng gây ô nhiễm mùi và khó vệ sinh, tại Iris Garden rác thải được tập kết và vận chuyển bằng thang máy riêng biệt, cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10m. Đồng thời, hệ thống thang rác được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần. Quy trình xử lý ô nhiễm bụi và tạp chất, thông qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi, đóng vai trò như lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí – cư dân Iris Garden có thể tận hưởng không khí trong lành như ở ngoại ô hay trong các khu resort.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589