Iris Garden nắm giữ sứ mệnh nâng tầm tên tuổi của Chủ đầu tư

Chung cư Iris Garden một trong những dự án được đánh giá nắm giữ sứ mệnh nâng tầm tên tuổi của Chủ đầu tư trên thị trường nhà ở Hà Nội. Đặc biệt, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của tập đoàn, Iris Garden sẽ luôn được đảm bảo về vốn trong suốt quá trình xây dựng. Hệ thống an ninh cao cấp được trang bị Camera ở mọi khu vực tại dự án, hệ thống báo khói báo cháy tiên tiến chất lượng cao nhất. Bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, khu làm đẹp spa, khu ăn uống, quán cafe, khu vui chơi trẻ em ngoài trời đảm bảo cuộc sống đầy đủ nhất cho cư dân tại Iris Garden Mỹ Đình

Iris Garden công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các Quốc gia phát triển

Với ý tưởng mang tới một công trình đẳng cấp, bền vững Iris Garden Mỹ Đình mang tới một dự án chung cư sinh thái với đội ngũ nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, vật liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ nghiêm ngặt các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về một công trình bền vững trong một thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án chung cư trước đây. Đó là điều đặc biệt mà chủ đầu tư Vimefulland hướng tới Iris Garden và các dự án tiếp theo.

Iris Garden Mỹ Đình sở hữu hệ thống tầng hầm tự động thông nhau được nối lièn giữa 3 tầng hầm rộng hơn 5000m2 dự kiến sẽ chứa được hơn 500 otô & hơn 2000 xe máy, với hệ thống quản lý, phân luồng thông minh, đảm bảo trông giữ đầy đủ các phương tiện giao thông của cư dân và khách đến thăm. Tại nơi đây, cây xanh được trồng với nhiều năm tuổi, tán xòe rộng, thân cây đường kính từ 25 – 45 cm và 3 quảng trường nước nghệ thuật, vườn đọc sách… Vimefulland mong muốn mang tới cho cư dân những không gian thư giãn bình yên, tĩnh lặng sau ngày dài làm việc.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng dự án Iris Garden Mỹ Đình sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí Iris Garden tọa lạc tại mặt đường Trần Hữu Dực, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của Hà Nội. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản.

Iris Garden dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực

Chung cư Iris Garden được thực hiện bởi Chủ Đầu Tư Uy Tín : Tập Đoàn Dược Phẩm Việt Nam – Vimedimex, luôn lấy chữ Tín, chữ Tâm làm giá trị cốt lõi trong kinh doanh. Không chỉ vậy, tại Iris Mỹ Đình, còn được tích hợp đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị đẳng cấp: Gym, Spa, Nhà trẻ, Bể bơi, trung tâm thương mại,…vv. Vimedimex Group đang từng bước khẳng định hình ảnh về một Tập đoàn đa ngành luôn chú trọng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống gồm: Dược phẩm, Y tế, Tài chính và Bất động sản.

Iris Garden với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại dự án Iris Garden đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí tự nhiên đến từng gian phòng, từng căn hộ của Iris Garden, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án được đầu tư không gian xanh đa dạng.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589