Iris Garden phải đảm bảo không gian cây xanh phân bố

Căn hộ Iris Garden được các kiến trúc sư tài ba của công ty thiết kế hàng đầu thế giới NKB Archi thực hiện. Tại đây, mỗi căn hộ đều được tính toán tỷ mỉ, từng chi tiết đảm bảo. Căn hộ không những hợp về phong thủy, hài hòa về không gian, mà còn là 1 kiệt tác trong sáng tạo. Tiêu chí phát triển sức khỏe thể chất: Tại mỗi dự án mà Vime thực hiện, phải đảm bảo không gian cây xanh phân bố trung bình là 2m2/người.

Iris Garden một biểu tượng văn hóa lâu đời của Hà Nội

Các phòng trong căn hộ Iris đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường Trần Hữu Dục tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng.

Cư dân ở Chung Cư Iris Garden hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được đánh giá khu vực đáng sống nhất Thủ đô Hà Nội. Với bề dầy với hàng trục dự án lướn nhỏ Vimefulland hứa hẹn sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực mang đậm chất văn hóa châu Âu ngay tại Thủ đô Hà Nội. Iris Garden Mỹ Đình là tổ hợp nhà ở khép kín sang trọng bậc nhất trên trục đường Trần Hữu Dục với thiết kế nổi bật mang phong cách tân cổ điển tinh tế, sang trọng, lịch lãm và nhận được sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư Vimefulland.

Tọa lạc tại lô đất có diện tích gần 4ha trên trục đường Trần Hữu Dục kéo dài, khu vực phát triển và năng động bậc nhất phía Tây Hà Nội, Iris Garden sở hữu lợi thế vô cùng đặc biệt đó chính là trung tâm trục giao thoa của các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm,… Iris Garden Mỹ Đình nổi lên như một hòn đảo xanh đẹp được ôm trọn bởi dòng sông Nhuệ vượng khí trong lành, một biểu tượng văn hóa lâu đời của Hà Nội.

Iris Garden 1 làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội

Vimefulland mong muốn Iris Garden trở thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Dự án Chung Cư Iris Garden đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

 Với ưu thế về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, cùng với giá bán rất hợp lý, dự án Iris Garden đang được đón nhận rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với Vimefulland, mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không khó để nhận ra tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hiện hữu xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã ra mắt và Iris Garden cũng không phải một ngoại lệ.

Ngoài góc độ về dự án, khách hàng còn đặc biệt quan tâm tới Chủ Đầu Tư Dự Án Iris Garden Mỹ Đình là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, BĐS khu vực Mỹ Đình từ trước đến nay luôn được xem là một trong những điểm nóng của thị trường BĐS Hà Nội.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589