Khám phá và tìm hiểu về chủ đầu tư Chung cư Iris Garden

 Chung cư Iris Garden gần đây được nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản bởi những tiện ích hiện đại, thiết kế thông minh và tinh tế mang lại một không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình. Dự án như thỏi nam châm thu hút toàn bộ mọi khách hàng về với Mỹ Đình. Có được sự thành công như vậy thì trước hết phải kể đến công sức của chủ đầu tư dự án. Vậy chủ đầu tư của Chung cư Iris Garden là ai? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Chủ đầu tư chung cư Iris Garden là ai?

Vimefulland với đặc tính là một tập đoàn kinh tế đa ngành, cung các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. Chủ đầu tư chung cư Iris Garden với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam. Và chục năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Tài chính nhà nước. Năm 2014 tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh bất động sản của mình với tên gọi Vimefulland.

Khám phá tiện ích tại chưng cư Iris Garden

Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư chung cư Iris Garden Vimefulland đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Các sản phẩm của chủ đầu tư chung cư Iris Garden Vimefulland rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm chung cư, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng.

Môi trường sống luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu khi bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án căn hộ. Và Chung cư Iris Garden không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Vimefulland. Chủ đầu tư luôn dành sự quan tâm đặc biệt vào việc tạo dựng một chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ.

Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình. Chủ đầu tư chưng cư Iris Garden Vimefulland mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt. Nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589