Không nên bỏ qua những ưu thế mạnh tại Chung cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden được coi là dự án trọng điểm khu vực Mỹ Đình. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Chủ đầu tư Vimedimex sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Vì vậy,  Chung cư Iris Garden xứng đáng là không gian sống mơ ước cho mọi gia đình.

Ưu thế của Chung cư Iris Garden

Thứ nhất: Chung cư Iris Garden được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa tại khu vực Mỹ Đình. Với mặt đường chính Trần Hữu Dực Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông quý khách đễ dàng Thì di chuyển vào trung tâm thành phố. Cư dân ở Chung cư Iris Garden hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được đánh giá khu vực đáng sống nhất Thủ đô Hà Nội. Đặc biệt trong tương lai khi đây trở thành trung tâm hành chính của Thủ đô Hà Nội. Dự án nằm khá gần bến xe Mỹ Đình và gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: Phạm Hùng, Châu Văn Liêm, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Mễ Trì, Dương Đình Nghệ, vành đai 3, Đại lộ Thăng Long…

Ưu thế của Chung cư Iris Garden

Thứ hai: Chung cư Iris Garden được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn căn hộ cao cấp. Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ làm hài lòng tất cả những cư dân trong tương lai.

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của Chung cư Iris Garden để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thoải mái vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thứ ba: giá bán căn hộ Iris Garden tương đối mềm so với phân khúc căn hộ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 26 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá khi hoàn thành căn hộ dự án sẽ rơi vào khoảng 28triệu/m2. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các khách hàng mua để ở có thể chuẩn bị dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Chung cư Iris Garden.

Thứ tư: Thiết kế căn hộ phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 63-100m2 nên khách chỉ cần trên 2 tỷ là sở hữu được căn hộ ngay cạnh trung tâm Mỹ Đình.  Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ tại Chung cư Iris Garden cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian.

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589