Nét nổi bật của dự án Iris Garden Mỹ Đình

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án bất động sản tốt nhất trên mặt đường Trần Hữu Dực, chung cư Iris Garden đã được khởi công xây dựng và sẽ chính thức được mở bán vào quý III/ 2017. Vậy điều gì khiến Iris Garden hấp đẫn và nổi bật đến như vậy, những lý do khiến khách hàng quan tâm đến dự án nhiều như vậy tất cả sẽ được giải đáp trong những phân tích dưới đây của chúng tôi.

Dự án Iris Garden Mỹ Đình hệ thống tiện ích đồng bộ

Trong những năm gần đây khu vực phía Tây Hà Nội đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của thủ đô. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực Mỹ Đình trở thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng thủ đô về phía Tây này.

Chính vì lẽ đó các khu vực tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình được quy hoạch một cách đồng bộ với cơ sở hạ tầng tốt nhất như : Tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng của thủ đô từ cấp bậc tiểu học đến đại học có thể kể tới như trường Đoàn Thị Điểm, trường Lomonoxop, trường Tiểu học Mỹ Đình, trường THCS Mỹ Đình, hệ thống trường đại học như trường đại học quốc gia Hầ Nội, học viện báo chí và tuyên truyền, đại học điện lực, đại học Mỏ Địa Chất, Học viện tài chính, Đại học công nghiệp Hà Nội.

Ngoài vấn đề đáp ứng rất tốt về hệ thống giáo dục tại chung cư Iris Garden còn có một hệ thống chăm sóc sức khoẻ được đánh giá rất cao tại khu vực như bệnh viện 198 quân đội, bệnh viện huyết học trung ưng, các trung tâm trạm xá , y tế của quận huyện với đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ quý dân cư 24/7.

Bên cạnh đó dự án còn gần với nhiều hệ thống siêu thị lớn, trung tâm thương mại lớn trên các tuyến đường Cầu Giấy, Hồ Tùng Mậu, Lê Được Thọ với hệ thống mua sắm lớn như siêu thị Big C The Garden, The Manor và các siêu thị trung tâm mua sắm sầm uất trong khu đô thị Mỹ Đình.

Tiện ích giao thông và dân cư

Sắp tới đây khi tuyến đường sắt trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển đem đến cho Iris Garden Trần Hữu Dực tăng thêm nhiều giá trị hơn nữa.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của các công ty Hàn Quốc và Nhật Bản tại Việt Nam việc thuê các trụ sở văn phòng của các công ty sẽ tăng lên rất cao kéo theo đó là nhu cầu về thuê các căn hộ chung cư gần đó để tiện làm việc và công tác.

Chính vì lẽ đó mà Iris Garden ra đời nhằm đáp ứng và đón đầu được xu thế mới trong định hướng phát triển về thị trường cho thuê nhà ở tại khu vực Mỹ Đình.

Cùng với sự gia tăng dân số từ khu vực các tỉnh khác lên Hà Nội định cư sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án chung cư đã được khởi công xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này.

Tại khu vực nổi cộm này thì Iris Garden nổi lên như một dự án có rất nhiều thế mạnh được đánh giá là một trong những dự án hiếm hoi của khu vực Mỹ Đình nói chung và của thành phố Hà Nội nói riêng.

Tại đây dự án sở hữu được nhiều điều kiện lý tưởng để trở thành một thương hiệu mới, một điểm nhấn mới trên thị trường Bất động sản.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589