Ông lớn đứng sau dự án triệu đô Chung cư Iris Garden là ai?

Là yếu tố hàng đầu đảm bảo tiến độ thi công và giá trị của dự án, chủ đầu tư luôn là vấn đề được nhà đầu tư và khách hàng quan tâm nhất là tại các dự án căn hộ chung cư cao cấp.Một trong những dư án đang nhận được sự quan tâm rất lớn trong thị trường bất động sản hiện nay là Chung cư Iris Garden dự án bđs cấp cao tọa lạc tại số 30 Trần Hữu Dực một trong những tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất hiện nay.

Chung cư Iris Garden chủ đầu tư uy tín danh tiếng trên thị trường bđs

Thương hiệu Vimefulland được phát triển bền vững qua việc chính thức bàn giao nhà phố thương mại Belleville Hà Nội sau 11 tháng triển khai thi công, giao dịch thành công hơn 500 căn hộ tại Dự án The Emerald sau 3 tháng mở bán, ra mắt Dự án thứ 3 mang tên The Eden Rose tháng 10 vừa qua. Vimefulland dự kiến tiếp tục ra mắt hai dự án Athena Fulland và Iris Garden tháng 1 năm nay.

Phối cảnh tại dự án Chung cư Iris Garden

Các dự án của Vimefulland đều ghi nhận những kết quả thành công ban đầu, xuất phát từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và định hướng phát triển dòng sản phẩm tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng. Vimefulland đã thể hiện cái “Tâm” của nhà phát triển dự án khi đặt sức khỏe và chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu

Trước tiên phải kể đến Belleville Hà Nội, ra mắt khách hàng vào tháng 11/2016, mang thương hiệu Vimefulland, do Công ty Cổ phần Phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm làm chủ đầu tư. Dự án là minh chứng rõ nét về năng lực, về quản trị của Vimefulland trên khía cạnh là đơn vị phát triển Dự án.

Chưa đầy sáu tháng từ khi ra mắt, 66 căn nhà liền kề của Belleville Hà Nội được giao dịch thành công. Dự án có vị trí đắc địa, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn trong đầu tư. Đến nay vẫn có rất nhiều khách hàng tìm kiếm cơ hội sở hữu nhà liền kề tại Belleville Hà Nội dù thực hiện giao dịch từ những nhà đầu tư thứ cấp hoặc khách hàng nhỏ lẻ.

Sau Belleville Hà Nội, Vimefulland tiếp tục ký Hợp đồng hợp tác với Công ty CP Đầu tư BĐS Mỹ Đình, chủ đầu tư Dự án chung cư cao cấp The Emerald với vai trò là đơn vị phát triển Dự án. Dự án có quy mô 1344 căn hộ, với vị trí đắc địa trong Khu đô thị mới Mỹ Đình, phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Năng lực và uy tín của Vimefulland thêm một lần nữa khẳng định, hơn 100 căn hộ được giao dịch thành công trong vòng chưa đầy 1 tháng sau khi dự án chính thức ra mắt.

Tiếp nối mạch thành công đó, đầu năm 2018 này, Vimefulland tiếp tục cho ra mắt dự án tâm điểm ở khu Tây Hà Nội – Chung cư Iris Garden. Đây là dự án được xây dựng theo compound an ninh 3 lớp khép kín, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của Savills, công nghệ uống nước tại vòi, ….. Tuy nhiên mức giá thì lại cực kỳ hợp lý và phù hợp với phân khúc khách hàng trung lưu. Vì vậy dự án đang tạo nên một làn gió mới trên thị trường bđs khu vực Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản nhà đất chủ đầu tư dự án Chung cư Iris Garden sẽ được đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công. Theo đánh giá của các chuyên gia, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Nhuệ Giang sẽ kiến tạo nên một không gian sống thượng lưu ngay giữa chốn phồn hoa đô thị và đưa dự án trở thành một trong những dự án vàng của thị trường bất động sản Việt Nam năm 2018.

Xem thêm:  Bảng giá mới nhất

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589