Tiện ích đẳng cấp của dự án Iris Garden

Sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường đó là kim chỉ nam trong mọi công trình của chủ đầu tư công ty bất động sản Vimefulland.

Dự án Iris Garden được chủ đầu đặc biệt chú trọng đến khâu thiết kế nhằm đảm bảo đem đến cho quý cư dân một không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống.

Custom Gallery: images not found

Iris Garden Mỹ Đình mang đến tiện ích trong từng thiết kế của mình , khi thiết kế cảnh quan xung quanh một cách thông minh, tinh tế và sang trọng luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các yếu tố về nguồn ánh sáng và gió tự nhiên đến từng căn hộ.

Kết hợp với đó là chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe trung tâm mua sắm nhằm đem đến cho cư dân Iris Garden một cuộc sống trọn vẹn niềm vui.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án Iris Garden

Hệ thống tiện ích tại Iris Garden được trang bị đầy đủ các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống siêu thị nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh với diện tích lên tới 1,2ha đây quả thật là một hệ thống tiện ích hoàn hảo trong một không gian tuyệt vời.

Custom Gallery: images not found

Với định hướng phát triển căn hộ theo hướng hiện đại và thân thiện với môi trường, yếu tố thân thiện với môi trường đã được chủ đầu tư thể hiện rõ thông qua hệ thống cây xanh và các công trình được thiết kế với chất liệu thân thiện với môi trường nhất.

Chủ đầu tư không chỉ thiết kế Iris Garden đẳng cấp mà còn có hệ thống căn hộ còn được điều khiển bằng hệ thống Smart Home thông minh, khi sở hữu căn hộ tại Iris Garden đều có thể điều khiển theo kịch bản thông minh như hệ thống chiếu sáng , bình nóng lạnh, điều hòa, tivi, quạt gió, máy hút ẩm, cảm biến môi trường, camera an ninh, thiết bị báo cháy,…

Khi lựa chon Iris Garden làm nơi sinh sống bạn sẽ được hưởng trọn vẹn toàn bộ hệ thống tiện ích công cộng như hệ thống chiếu sáng của toàn dự án, hệ thống cung cấp năng lượng bằng pin mặt trời, hệ thống nước sách được lọc qua hệ thống lọc kép cung cấp nước uống ngay tại vòi, hệ thống tưới cây tự động, hệ thống thông gió từng căn hộ, hệ thống thang máy chống cháy, hệ thống điện dự phòng.

Hệ thống những tiện ích của dự án Iris Garden sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết và liên tục tại đây, cũng như thông tin về chính sách bán hàng  cập nhật, quý khách hàng vui lòng gọi tới HOTLINE để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0944 811 589